EVAC Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương Chuẩn quốc tế

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

- Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Anh Việt Mỹ  là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chuẩn Mỹ tại Việt Nam.  Là hệ thống đào tạo quốc tế các phương pháp "NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT  TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU ", giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ.

- Là HỆ THỐNG đào tạo  phương pháp HỌC TỪ VỰNG BẰNG HÌNH ẢNH , giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng và không bao giờ quên. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm học viên sẽ mở rộng được kiến thức nhanh chóng thông qua các buổi học kỹ năng.

- Là hệ thống giáo dục  đào tạo kỹ năng tư duy kết hợp với Tiếng Anh. Lồng ghép các hoạt động và các chủ đề thiết thực vào mỗi bài dạy . Mỗi ngày tới lớp là mỗi bài giảng chủ đề mới sinh động và hấp dẫn

- Là  hệ thống đào tạo có lộ trình học thiết kế theo quy trình tự nhiên: Nghe - Nói - Đọc - Viết,

Là hệ thống đào tạo sử dụng bảng PHIÊN ÂM QUỐC TẾ IPA (International Phonetics Chart), sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có một giọng Anh Mỹ chuẩn.

- Học viên được hỗ trợ tối đa trong việc học trên lớp và quá trình tự luyện tập ngoài giờ.

- Hệ thống tài liệu bổ trợ hiệu quả và duy nhất chỉ có ở hệ thống trung tâm

- Hệ thống trung tâm tạo điều kiện bổ trợ cho học viên còn yếu kém thêm các buổi miễn phí

- Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: Học viên được cung cấp một số tài liệu riêng khi kiểm tra đầu vào gặp một số vấn đề. Giáo viên sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình học.

- Liên tục tổ chức các lớp kỹ năng riêng cho các học viên

- Tất cả các Trainer (Giảng Viên) của hệ thống trung tâm  được huấn luyện bài bản, đầy đủ kỹ năng, bằng nghiệp vụ cũng như dự các buổi DEMO để có thể nhận lớp.

- Bạn được học cách nói tiếng Anh tự nhiên, như một đứa trẻ.

- Bạn thường xuyên được nghe các bộ phim tiếng Anh, Video động lực bằng tiếng Anh được biên soạn riêng - Bạn không bao giờ phải học thuộc các cấu trúc ngữ pháp rối rắm, khô khan mà vẫn nhớ và ứng dụng được nhiều hơn.

- Bạn không phải cố gắng học thuộc  những list các từ vựng, một bên là tiếng Anh, một bên là tiếng Việt như ở trường.

- Bạn được học  tiếng Anh với người bản ngữ thường ngày

-Bạn còn được học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hài hước, dễ nhớ.

- Bạn học tiếng Anh bằng cả cơ thể, bạn di chuyển liên tục, bạn hoạt động nhóm liên tục, bạn phải NGHE và NÓI tiếng Anh liên tục.

- Bạn được trải nghiệm trong một môi trường phát triển bản thân liên tục.

- Bạn được học tiếng Anh bằng tiềm thức, không phải ý thức nên nhớ rất lâu.

- Các bài tập, Video, câu chuyện được đưa vào trong giờ học giúp bạn định vị mục tiêu của cuộc đời, không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh. Tiếng Anh là một công cụ giúp bạn học tập, giao tiếp và đạt được mục tiêu của mình.

Còn chần chờ gì nữa nhanh tay liên hệ  Hotline :

BÌNH DƯƠNG : 0274 36 39 533 TP.HCM: 02837185726
ĐẮC NÔNG : 0909 754 317 ĐẮK LẮK : 0909 754 317