EVAC EVAC Anh Việt Mỹ Phú Bưng, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương Tiếng anh cho người mất gốc Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo Tiếng anh cho học sinh tiểu học Tiếng anh cho học sinh trung học cơ sở Tiếng anh cho học sinh trung học phổ thông tiếng anh cho người đi làm mất gốc

EVAC Mất gốc, năng động, nhiệt tình, tâm huyết, Môi trường tốt để luyện tiếng anh cho người bản ngữ Tiếng anh giao tiếp

EVAC tiếng anh cho trẻ mầm non, Luyện nói với người bản ngữ với Evac Tiếng anh cho bé
EVAC Học tiếng anh ở đâu Bình Dương? Học Tiếng anh cho người mất gốc Học Tiếng anh theo bài hát với evac
HỌC VIÊN EVAC ĐÓN 'Christmas and Birthday party " VÔ CÙNG HẤP DẪN

Nhằm chào đón một mùa Giáng sinh an lành , hạnh phúc và cũng là dịp tổ chức sinh nhật thường niên  cho các bé Hệ thống  Anh ngữ quốc tế Anh Việt Mỹ đã mang đến cho tất cả học viên một đêm Noel và sinh nhật thật là trọn vẹn. Đêm 23/12/2018, hệ thống trung tâm đã tổ chức Đêm lễ Giáng sinh với sự tham dự nhiệt tình và cổ vũ sôi nổi của đông đảo học viên và nhân viên của trung tâm.

Để có một đêm lễ giáng sinh đẹp lung linh và đầy ý nghĩa, công tác tổ chức và trang trí cho đêm giáng sinh đã được các thầy cô cùng toàn thể các bạn học viên và nhân viên Hệ thống Anh ngữ quốc tế Anh Việt Mỹ tham gia chuẩn bị chu đáo từ những ngày trước. Thế nên, mới 17h00 giờ chiều, khuôn viên của hệ thống Anh ngữ  đã ngập tràn không khí Noel và Sinh nhật với cây thông Noel cao 3 mét kèm dòng chữ Merry Christmas , hoa tuyết trắng. Bên cạnh đó cây thông NOEL  giữa trời đông lạnh giá được trang trí với những món quà trang trí nhỏ xinh cùng những ánh đèn chớp nháy lung linh ấm áp. Những chiếc bánh Sinh nhật của các bé được bày trí với 2 tông Đỏ- Vàng thật lung linh. Bánh kẹo và những phần quà được gói thiệt cẩn thận . Học viên được mặc những bộ cánh hợp với không khí ngày Noel ấm áp cùng với đồng phục sắc đỏ của trung tâm. Tất cả khiến mọi người như ngập chìm vào không khí Giáng sinh, trong tiếng nhạc rộn ràng và những nụ cười thân thương. Ai cũng tất bật chuẩn bị cho các phần thi sắp tới.

Đêm hội Giáng sinh được tổ chức với sự tranh tài của các đội tham gia qua các phần thi vô cùng hấp dẫn.  Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ mang âm hưởng của giáng sinh đến từ các thấy cô và học viên tạo nên một đêm giáng sinh sôi nổi và ấm áp.

Ông già Noel ơi! Ông đang ở nơi nào?
Con mơ ông đã bao đêm
Xa xa nơi tuyết rơi ông đang về với con
Dêm này đêm Noel! Con sẽ không ngủ đâu
Con ôm một chiếc giầy to
Ông sẽ đến cho con thật nhiều quà

* Vì con ngoan vì con hiền
Vì con luôn vâng lời ba mẹ
Vì ông ngoan vì ông hiền
Vì ông yêu thương trẻ em
Đêm nay ông đến thăm khắp mọi nhà
Quà Noel nhiều bánh kẹo
Nhiều ngôi sao với nhiều gấu bông
Ông sẽ đến hôn con
Và sẽ múa hát chung với con
Đêm nay mẹ cùng con thức nhé!
Chờ đón ông già Noel...Noel...Noel...

Cùng EVAC đón ông già NOEL trao quà cho các bé nhé!

Đêm hội Giáng sinh 2018 của Hệ thống Anh ngữ Anh Việt Mỹ  kết thúc trong không khí rộn rã, ấm áp tiếng cười và ngập tràn niềm vui cùng với những món quà giáng sinh nhỏ bé thật ý nghĩa. Đây vừa là sân chơi lành mạnh vừa là nơi để các học viên giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đồng thời là dịp để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn.

Mery Christmas and Happy New Year 2019!

Go Top